Skip to Content

อาหารเสริม อาหาร ลดน้ําหนัก วิธี ลดน้ําหนัก วิตามินต่างๆ

สูตร อาหารลดน้ําหนัก ลดน้ําหนักตามกรุ๊ปเลือด ลดน้ําหนักหลังคลอด อาหารเสริมบํารุงสมอง วิตามิน เพิ่ม น้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงผิว อาหารเสริมบํารุงผิวที่ดีที่สุด

วิตามินรวมสำหรับเด็ก ที่เหมาะกับลูกคุณ

วิตามินรวมสำหรับเด็ก ที่เหมาะกับลูกคุณ

Closed

ชีวิตการเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ คงไม่มีอะไรน่ากังวลไปกว่าการที่ลูกไม่ชอบทานข้าว ชอบดื่มแต่นม ใช่ไหมละครับ ซึ่งหากลูกรักของท่านเป็นเด็กที่กินเก่งอยู่แล้ว ทานข้าวครบ 3 มื้อ ทานผลไม้เป็นประจำทุกวัน แน่นอนว่าเขาจะได้รับสารอาหารครบถ้วนตามหลักโภชนาการ 5 หมู่ รวมทั้งยังมีร่างกายแข็งแรง ขับถ่ายได้ดีอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ถ้าหากลูกของท่านเป็นเด็กที่มีปัญหาเรื่องการทานอาหาร ทานได้น้อยบ้างหรือไม่ชอบทานเลย วิตามินรวมนับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากวิตามินต่างๆ และแร่ธาตุที่อุดมอยู่ในวิตามินรวม จะช่วยให้ลูกรักของท่านได้รับสารที่ครบถ้วนมากขึ้น โดยบทความนี้จะขอมาแนะนำวิตามินรวมสำหรับเด็กหลากหลายชนิด เพื่อเป็นข้อมูลดีๆ ให้กับคุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ส่วนจะมีวิตามินรวมสำหรับเด็กแบบไหน แบรนด์อะไรบ้างนั้น ว่าแล้วก็ไปรับชมพร้อมๆ กันเลย

Seven Sea Ocean Gold วิตามินรวมแบบน้ำกลิ่นส้ม ให้รสชาติที่ค่อนข้างหวานแต่แอบขมนิดๆ หากเด็กที่ไม่ชอบทานยาอาจจะทานยากหน่อย แต่หากเป็นเด็กที่ทานยาเก่งอยู่แล้ว มั่นใจว่าจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน อุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์มากมาย อาทิ วิตามินเอ, วิตามินซี, วิตามินอี, วิตามินดี รวมไปถึงยังมี Nicotinamide ด้วย เหมาะสำหรับเด็กที่เบื่ออาหาร และอยู่ในวัยกำลังเจริญเติบโต ปริมาณ 100 มิลลิลิตร/ขวด ราคา 129 บาท

Nutroplex Oligo Plus อีกหนึ่งวิตามินรวมสำหรับเด็กที่กำลังได้รับความนิยม มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมรสส้ม ทานง่าย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล เหมาะกับเด็กในวัยเจริญเติบโต เด็กที่ทานอาหารไม่ครบหลักโภชนาการ 5 หมู่ ยิ่งไปกว่านั้นยังเหมาะกับเด็กที่น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ด้วย เพราะวิตามินรวมตัวนี้ อุดมไปด้วยแอบ-ไลซีน, ธาตุเหล็ก ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญ, โอลิโกฟรุคโคส ซึ่งช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร ปริมาณ 100 มิลลิเมตร/ขวด ราคา 99 บาท

วิตามินรวมสำหรับเด็ก

Lil Critters Bear Gummy Vites Complete Multivitamin วิตามินรวมแบรนด์ดังอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา ที่มาในรูปแบบกัมมี่ลูกหมี เคี้ยวง่าย อร่อย หวาน มีทั้งรสส้ม รสเบอร์รี่ รสเชอร์รี่ โดยตัวกัมมี่จะอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซี ที่ช่วยเกี่ยวกับเรื่องภูมิคุ้มกัน ,วิตามิน อี ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ , วิตามินดี 3 ซึ่งช่วยในการบำรุงกระดูกให้แข็งแรงขึ้น ,วิตามินบี ที่มีส่วนช่วยบำรุงเซลล์ต่างๆ ให้แข็งแรง และวิตามินเอ จะช่วยบำรุงสายตา เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์วิตามินรวมที่หากทานแล้วจะได้รับสารอาหารไปแบบเต็มๆ ปริมาณ 300 กรัม/ขวด ราคา 920 บาท

Veggie Gummy Vitamin C (Maxxlife) วิตามินรวมแบบเจลาตินสำเร็จรูปกลิ่นผลไม้ โดยมีส่วนผสมของผักที่รวมกันมากถึง 5 ชนิด เสริมด้วยวิตามินซี เหมาะต่อเด็กไม่ชอบทานผักโดยเฉพาะ โดยให้คุณประโยชน์ที่สำคัญเพียบ ทั้งช่วยในเรื่องการขับถ่ายแก้ท้องผูก, ช่วยบำรุงกระดูก ฟัน, ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อโรค ถือเป็นวิตามินรวมที่ทานง่าย ถูกอกถูกใจเด็กๆ อย่างแน่นอน ปริมาณ 48 เม็ด/ขวด ราคา 176 บาท

Kirkland Children’s Complete Multivitamin Gummies อีกหนึ่งวิตามินรวมแบบกัมมี่ ที่เด็กๆ ต่างติดใจตั้งแต่แรกทาน เนื่องจากมีให้เลือกทานถึง 3 รสในขวดเดียว อาทิ รสเชอร์รี่ , รสแอปเปิ้ลเขียว และรสส้ม เหมาะกับเด็กที่มีอายุ 2 ขวบขึ้นไป ส่วนสารอาหารที่อุดมอยู่ในวิตามินตัวนี้บอกเลยว่าเพียบ ทั้งวิตามินเอ, วิตามินซี, วิตามินดี, วิตามินอี, วิตามินบี 6 ,วิตามินบี 12 เมื่อทานเข้าไปแล้วจะช่วยในเรื่องปรับปรุงการเผาผลาญพลังงาน อีกทั้งยังช่วยให้เด็กมีพัฒนาการ การเจริญเติบโตที่ดี ปริมาณ 160 เม็ด/ขวด ราคา 448 บาท

Previous
Next